Xem thêm sản phẩm tại <a href="http://namvietpro.com.vn/" style="color:red;" target="_blank">namvietpro.com.vn</a>

Mr. Nghĩa:0982 025 853

:

Mr. Bình:0964 063 553

:

:

:

Cầu Nâng Ô Tô

Giới thiệu

Cầu nâng ô tô

Nếu như thiết bị sửa chữa ô tô là giải pháp hoàn hảo của garage(xưởng sửa chữa ) thì sản phẩm cầu nâng ô tô là giải pháp tối ưu phục vụ công việc kỹ thuật hàng ngày của bạn phù hợp với nghành dịch vụ xe hơi.
Trước đây người ta thường tận dụng xây bậc bê tông hay mua những chiếc cầu cũ không đủ an toàn, tiêu chuẩn cho phép để phục vụ công việc làm gầm xe con để nhằm tiết kiệm chi phí. Nhưng 2 yếu tố này nguy hiểm và bất tiện cho người dùng. Ngày nay với công nghệ hiện đại lực đẩy thủy được ứng dụng vào thực tế giúp giải quyết bài toán trên nhằm tăng năng xuất lao động, hiệu quả trong công việc.
Là nhà phân phối đứng đầu trong lĩnh vực nâng hạ hiện nay tại thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh và các tỉnh thành cả nước tư vẫn miễn phí chọn lựa các loại cầu phù hợp với mục đích sử dụng của  bạn.

Cấu tạo 4 loại cầu nâng ô tô

Ở đây chúng tôi giới thiệu với các bạn gồm các loại cầu cơ bản sau đây:
Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Cầu rửa xe là giải pháp hoàn hảo cho gầm xe khi dính đất và bụi bần so với trước đây rửa gần xe ô tô người ta xây bậc và đi xe nên thì giờ đây công nghệ xi lanh thủy lực được đưa vào ứng dụng trong lĩnh vực giúp tiết kiệm thời gian rửa cũng như diện tích của cửa hàng do khi cầu hạ xuống thì hoàn toàn bằng mặt sàn. Thiết bị của cầu nâng gồm: Mặt nâng, trụ đỡ cầu, bình dầu, ống dẫn dầu, máy hơi cung cấp hệ thống khí nén để hoạt đông.
Tính năng nổi bật cầu nâng ô tô :
+Do cầu được chế tạo toàn bộ bằng thép tấm và  đỡ bằng thang sắt lớn độ bền cơ học cao khả năng chịu tải lớn và chống va đập
+Bền với hóa chất rửa xe không gây hại
+Mặt cầu nhám trống trơn trượt, khi hạ xuống tiết kiệm diện tích
+Hệ số ma sát piston nhỏ, chịu độ mài mòn tốt
+Giá thành và chi phí lắp đặt vừa phải so với đầu tư máy tự động
+Sử dụng đúng yêu cầu kỹ thuật độ bền cầu rất cao
Lắp đặt
Cầu nâng NV-18 được lắp đặt nhiều tỉnh thành tiêu biểu như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh,... Cùng nhiều địa điểm khác trên khắp cả nước. Trọn bộ thiết bị gồm; Mặt nâng, ti ben, ống dẫn dầu, máy hơi cung cấp khí nén cho cầu hoạt động.
Câu hỏi thường gặp 
-Cầu nâng 1 trụ được sản xuất ở đâu?
-Mua sản phẩm chính hãng thì mua ở địa chỉ nào?
-Vận chuyển và lắp đặt như thế nào?
-Lý do nên chon mua cầu nâng rửa xe?
Tất cả các câu hỏi trên bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc đó!

Cầu nâng ô tô 2 trụ
Đây là một trong những thiết bị quan trọng sử dụng trọng phục vụ nghành garage với thuận tiện cho kỹ thuật quan sát gầm máy xe con có gầm thấp. Sản phẩm được nhập khẩu 100% với đầy đủ chứng chỉ nguồn gốc và xuất xứ sản phẩm. Cầu nâng 2 trụ được chia thành 2 loại sản phẩm dựa vào hình dáng để gọi tên và sức nâng của mỗi sản phẩm là khác nhau:
+Cầu đế dưới hay còn gọi là giằng dưới có đế lắp đặt sát mặt sàn thông thường có chiều cao gần 2m9 loại này phù hợp với các cửa hàng có trần thấp.
+Cầu có cổng hoặc gọi là cầu giằng trên ngược lại hoàn toàn so với giằng dưới đó giằng được lắp trên đỉnh và phù hợp với các garage có trần cao

Cầu nâng ô tô 4 trụ
Được thiết kế với trụ vững trắc có sức nâng tải lớn ô tô phục vụ quá trình kiểm tra bảo dưỡng, cầu nâng 4 trụ còn là giải pháp đỗ xe 2 tầng cho gia đình có diện tích chật hẹp. 

Tại sao nên mua cầu nâng tại NAM VIET PRO