Xem thêm sản phẩm tại <a href="http://namvietpro.com.vn/" style="color:red;" target="_blank">namvietpro.com.vn</a>

Mr. Nghĩa:0982 025 853

:

Mr. Bình:0964 063 553

:

:

:

Dụng cụ khí nén - Súng xiết bu lông

1 2 3 Next
Giới thiệu

Súng xiết bu lông là gì?

-Hay còn gọi là súng vặn ốc thông thường trên thị trường sử dụng 2 loại phổ biến: Sử dụng khí nén hoặc sử dụng điện và một dòng nữa sử dụng pin loại này khả năng xiết yếu hơn so với các loại còn lại. Với từng loại khả năng xiết bu lông cũng khác nhau, thông thường vặn ốc cần lực vặn lớn thì sử dụng khí nén là tốt nhất. 
-Hoạt động súng xiết bu lông khí nén xiết ốc đầu vào hệ khí nén như máy hơi hoặc máy nén khí trụ vít kết nối với đuôi thông qua dây dẫn khí, Hơi vào trong súng đẩy cánh phít quay tạo ra mô men xoắn giúp người sử dụng có thể điều chính tháo ốc ra hoặc vặn ốc vào, chỉnh mức độ nhanh chậm lực xiết.
-Lực xiết súng bắn ốc: Là một lực lớn nhất định của bu lông và xoắn bu lông có đường kính nhất định tùy thuộc vào từng loại khác nhau mà chọn súng xiết hợp lý do mỗi loại bu lông đều có lực vặn tiêu chuẩn Quốc tế, hoạt đôngj cấp độ bền được khắc trên đầu bu lông.
-Tốc độ lớn nhất của súng được tính bằng rpm được đo bằng phương pháp đo tiếp xúc, đo rpm của máy bằng phản quang hoặc sử dụng tần số chơp
-Trọng lượng của mỗi loại đều khác nhau thông thường tùy thuộc vào súng bao nhiêu. Ví dụ 1inch, 1/2inch, 3/8inch, 3/4inch thì trọng lượng súng 1inch sẽ lớn nhất và 3/8inch sẽ là nhỏ nhất.

5 hãng súng vặn bu lông tốt nhất

Súng vặn ốc NICHIKU

Là sản phẩm xiết bu lông sản xuất tại Trung Quốc  bằng công nghệ hiện đại nhất. NICHIKU sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực như nhà máy sản xuất, garage, xưởng sửa chữa,...Có khả năng xiết ốc nhanh tiết kiệm thời gian khả năng hạ chế cháy ren tốt. Súng được thiết kế sử dụng khí nén. Hiện nay hãng được Nam Viet Pro phân phối làm cho thị trường phong phú hơn các mẫu xiết ốc cho người dùng chọn lựa.
Xuất xứ và chất lượng của sản phẩm CO và CQ đầy đủ. NICHIKU chiếm thị phần lớn ở thị trường Việt Nam cùng vời Firebird cho thấy chất lượng của sản phẩm cực kỳ tốt.
Được đánh giá là sản phẩm có giá rẻ nhưng lại có chất lượng tốt phù hợp với nhu cầu của người sử dụng  so với các sản phẩm khác cũng loại thì NK được tối ưu hơn rất nhiều chưa kể đến sử dụng sản phẩm có độ bền cao, ngoài thời gian bảo hành luôn có sẵn linh kiện thay thế sản phẩm.Để xem các sản chi tiết phẩm của hãng NICHIKU tại đây

súng bắn ốc Firebird

Là thương hiệu hàng đầu với lịch phát triểm hơn 10 năm tịa Việt Nam. Firebird mang lại những sản phẩm tuyệt vời cho người sử dụng ở khắp các Châu Á và Châu Âu. Súng xiết bu lông Firebrid có lo gô hình đầu con chim đại bàng được sơn màu trắng, súng có độ bền ổn định cao trong khi tháo ốc đặc biết nó được đông đảo người sử dụng biết sản phẩm hai búa(búa đập 2 lần) lực xiết khỏe và sử dụng động cơ khí nén các canh phí thụt ra, thụt vào không bị cản gió. 

Kawasaki

Súng xiết ốc kawasaki được chú trọng xiết ốc êm độ bền cao với nhiều mẫu mã đa dạng. Chất lượng súng bắn ốc sản phẩm được đánh giá hoàn hảo với lực mô men xoắn lớn. Có vòng bi ở hai bên để giảm ma sát, tạo độ êm khi quay tránh mài mòn, sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản.

Súng xiết vít SP

Súng xiết vít SP sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản và có chất lượng tốt trên thị trường, thương hiệu SP có chất lượng tốt được rất nhiều các nhà máy và garage, dịch vụ sửa chữa tin dùng.

INGERSOLL RAND

Dòng sản phẩm mang thương hiệu Mỹ được sản xuất với công nghệ hàng đầu, sử dụng động cơ ly hợp búa gõ và bạc đạn và các bộ phận phụ đường ống dẫn khí, đường thoát khí, vỏ hộp,...Súng sử dụng động cơ khí cấu tạo từ những cánh quạt gắn trên trục. Tuy nhiên có chất chất bôi trơn như dầu nhớt để làm giảm lực ma sát ly hợp.Cấu tạo 1 cái lò xo và cơ cấu xoắn ốc quay sẽ tác dụng lực đẩy phẩn vặn ốc. Sử dụng động cơ khí nén không làm hư ren ốc của mình.

Ưu điểm súng bắn ốc

-Lực xiết lớn, không làm hư ren ốc 
-Dùng đúng kỹ thuật độ bền rất cao
-Súng sử dụng khí nén, an toàn, có khả năng tháo, lắp bu lông gấp 3-5 lần so với súng sử dụng điện
-Cải thiện chất lượng công việc tăng năng xuất lao động

Nhược điểm súng xiết bu lông khí nén

-Chỉ tập chung vào lĩnh công nghiệp dân và ít chú trọng vào màng gia đình do súng bắt ốc hoạt động bằng khí nén. Gặp sự cố cần có kỹ thuật chuyên sâu mới khắc phục được.
-Súng xiết khí nén không có kha năng xiết liền 3 tiếng

Mua súng xiết bu lông ở đâu?

Công ty Nam Việt chuyên phân phối các thương hiệu súng bắn ốc khí nén hàng đầu tại Hà Nội. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn khách hàng giao hàng nhanh chóng tới tay người dùng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí !