Xem thêm sản phẩm tại <a href="http://namvietpro.com.vn/" style="color:red;" target="_blank">namvietpro.com.vn</a>

Mr. Nghĩa:0982 025 853

:

Mr. Bình:0964 063 553

:

:

:

Cầu nâng rửa xe

Hãng
Nơi sản xuất
Giới thiệu

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Cầu nâng 1 trụ là thiết bị chủ yếu được sử dụng trong lĩnh vực rửa xe chuyên nghiệp phù hợp với các cửa hàng có diện tích vừa phải và lớn. Sản phẩm còn được sử dụng trong garage dùng nâng xe thay lốp, sửa gầm máy,...Hoạt động nâng của cầu thông qua xy lanh sử dụng dầu thủy lực và khí nén. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu khác nhau và giá cả cũng khác nhau, sau đây chúng tôi giới thiệu 2 mẫu cầu nâng 1 trụ cơ bản và phổ biến, an toàn nhất.

Cầu nâng rửa xe Ấn Độ

Ti ben của cầu được nhập khẩu từ ấn độ 100%. Sản phẩm được namvietpro.com.vn trực tiếp nhập khẩu và phân phối, Với ưu điểm độ bền cao kết hợp sức nâng lớn, thuận tiện nâng xe lên xuống nhiều lần an toàn cho người sử dụng

Cầu nâng 1 trụ âm nền

Thiết kế của cầu có 2 loại mặt nâng:

-Cầu nâng rửa xe hình chữ H, thân cấu tạo toàn bộ bằng thép tấm được trang bị mặt nhám chống trượt cho bánh xe, chạy dọc theo thân cầu là 2 mặt chắn chạy song song đỡ bánh xe giúp an toàn hơn khi nâng hơn. Mặt cầu chữ H được làm gọn nhẹ phù hợp. Thi công thiết kế mẫu cầu này tùy thuộc vào nền của mỗi nơi khác. Thông thường đối với đất nền bê tông sẽ độ rộng mống cầu 1mx1m.
Ty ben nâng mặt lớn và được giữ thăng bằng với 6 chốt bu lông tạo thành hình tròn vững chắc trên đỉnh của ty ben nâng hạ là những điểm nhấn của cầu nâng chữ H.

-Cầu nâng mặt khuyết âm nền lớn hớn mặt cầu chữ H với bộ khung cũng được thiết kế lớn hơn bằng thép chữ i và phủ thép tấm trên kết phủ nhám toàn măt. Với kết cấu móng cầu và thân cầu hoàn toàn giống với mẫu cầu nâng 1 trụ chữ H.

Cầu nâng 1 trụ dương nền

Cấu tạo dưới dạng tiêu chuẩn và cơ bản của bộ rửa xe cầu được lắp với mặt nền nổi trên mặt sàn với 2 đầu được trang bị thêm dốc để xe bò lên cầu. Thông thường mẫu cầu này có giá rẻ hơn mẫu cầu âm nền. Sau đây là quy trình lắp đặt chung cho các mẫu cầu nâng 1 trụ.

Thông số kỹ thuật:

-Xuất xứ: Ấn Độ
-Sức nâng lớn nhất: 4 tấn
-Chiều cao nâng lớn nhất: 1600mm
-Chiều cao nâng nhỏ nhất: 110-120mm
-Đường kính xilanh: 270mm
-Áp suất khí nén: 6-8 bar
-Dung tích dầu: 150L
-Đường kính ty trong benz: 275mm
-Đường kính benz ngoài: 325mm
-Chiều dài tổng thể bàn nâng: 5000mm
-Chiều rộng bàn bánh xe lên: 650mm x2
-Khoảng cách giữa bàn nâng: 850mm
-Chiều dài của ty khoảng: 2070mm
-Thùng dầu 150L, đổ sẵn dầu
-Không kèm dây hơi
-Đi kèm bộ van thủy lực, van khí lắp trên bình dầu
-Đi kèm 2 ống kẽm dẫn dầu 34mm: 1 ống dài 3 mét và 1 ống dài 1 mét

LẮP ĐẶT CẦU NÂNG 1 TRỤ

-Khách hàng làm móng cầu theo đúng bản vẽ của nhà cung cấp. Cũng như quy trình gia cố móng cầu vững chắc