Xem thêm sản phẩm tại <a href="http://namvietpro.com.vn/" style="color:red;" target="_blank">namvietpro.com.vn</a>

Mr. Nghĩa:0982 025 853

:

Mr. Bình:0964 063 553

:

:

:

Cầu nâng ô tô 2 trụ

Hãng
Nơi sản xuất
Giới thiệu

Trong 2 năm trở lại đây thì lĩnh vực sửa chữa ô tô ngày càng phát triển đang tiếp tục gia tăng mạnh mẽ tại Việt Nam. Minh chứng cho thấy số lượng phương tiên ô tô con ngày càng tăng cao. Đối với những chiếc ô tô 5 chỗ và 7 chỗ garage bạn muốn làm gầm thì bạn nên trang bị cho mình thiết bị nâng hạ cụ thể là chiếc cầu nâng 2 để quan sát cho việc sửa chữa chuyên nghiệp và tiện lợi.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CẦU NÂNG 2 TRỤ

Về thiết kế của cầu nâng 2 trụ sản phẩm được chia ra thành 2 loại chính đó là cầu giằng trên và cầu giằng dưới vậy nó có công dụng như thế nào? bạn chọn loại nào phù hợp công việc của bạn? Hãy cùng chúng tôi phân tích nó như sau:

Cầu nâng 2 trụ giằng dưới

-Mẫu cầu nâng 2 trụ giằng dưới được thiết kế giằng giữ thăng bằng cầu nối 2 trụ cầu tại chân giúp cho bạn có thể nâng những chiếc xe SUV 7 chỗ mà không sợ bị kịch sàn. Cầu được sản xuất với sức nâng tối đa là 4 tấn thông thường với cấu tạo gồm có 3 bộ phận chính: Thân cầu, xi lanh, tay cầu. Trong đó 2 thân cầu cách nhau một khoảng là 2m82 cùng khả năng để xe di chuyển vào còn khoảng cách căn đều xe ở chính giữa không bị chạm thân xe.
Xi lanh trong thân cầu là đối xứng và chuyển động giống nhau khi nâng. Ở mỗi bên trên đầu xi lanh đều được trang bị bánh xe chạy thông qua xích kéo để nâng hạ. Giá thành rẻ hơn cầu nâng giằng trên
-Hoạt động của cầu nâng giằng dưới
Cầu có 2 phiên bản lựa chon mô tơ nâng cầu sử dụng điện 1 pha và điện 3 pha do người mua chọn lựa cầu có thể nâng lên hạ xuống liên tục để phục vụ công việc của bạn. Do cầu sử dụng sức nâng thủy lực, khi hoạt động rất êm chỉ nghe thấy tiếng quay của cánh quạt mô tơ kết hợp với chốt an toàn tự nhảy động.

Cầu nâng 2 trụ giằng trên

khác biệt có cần sự khác biệt có thực sự cần thiết? Cầu giằng trên gợi cho bạn liên tưởng đến tính năng an toàn. Cùng với nó là yêu cầu garage của bạn phải cao mới lắp được nó tại vì chiều cao thông thường là 3m6, sức nâng 4 tấn