Xem thêm sản phẩm tại <a href="http://namvietpro.com.vn/" style="color:red;" target="_blank">namvietpro.com.vn</a>

Mr. Nghĩa:0982 025 853

:

Mr. Bình:0964 063 553

:

:

:

Giới thiệu

Kênh NAMVIETPRO Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp thiết bị dân dụng chính hãng. Nguồn gốc của chúng tôi thành lập đó là internet mang lại tiện ích cho người sử dụng giúp tiết kiệm thời gian giảm thiểu chi phí đi lại đối với khách hàng,vì vậy chúng tôi có rất nhiều điều nói về lịch của NAMVIETPRO. Chúng tôi cũng muốn chia sẻ văn hóa, thực tiễn kinh doanh của chúng tôi và tầm ảnh hưởng tới tương lai. Trang này dành riêng thông tin về website NAMVIETPRO. Ví dụ, bạn thực sự hiểu về nguồn gốc của chúng tôi? Tìm hiểu về nghành sản phẩm chúng tôi đang kinh doanh là sản phẩm đứng đầu trên thị trường. Đó là một hành trình dài hơn 5 năm trong lĩnh vực sửa chữa ô tô, xe máy, lĩnh vực công nghiệp được ứng dụng khắp trên cả nước.
Chúng tôi nhận ra rằng tầm quan trọng của nó và truyền tải thông tin sản phẩm đến khách hàng trên khắp cả nước một cách chuẩn xác, uy tín. Tại thiết bị NAMVIETPRO chúng tôi đảm bảo mỗi thiết bị hay một sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng và thông tin nguồn gốc sản phẩm chính xác. Chúng tôi làm điều này nhằm mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm, mang giá trị đó tới khách hành tốt hơn! 
NAMVIETPRO là nhà phân phối các dòng sản phẩm thiết bị công nghiệp dân dụng đúng đầu trong lĩnh vực như máy ra vào lốp, thiết bị gara, máy công nghiệp trong nhà máy,... Dịch  vụ tố nhất, dịch vụ bán hàng nhanh gọn chính xác, dịch vụ sau bán hàng thời gian giao hàng đúng giờ.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Vươn ra toàn cầu, mục tiêu của chúng đưa sản phẩm tới tay khách nhanh chóng, chính xác. Chúng tôi sử dụng phương tiện theo yêu cầu của khách hàng. Điều này bao gồm đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và khách hàng được hướng dẫn về sử dụng sản phẩm, kết hợp từ trong ra ngoài. Mỗi ngày là một cơ hội để chúng tôi mở rộng tầm quan trọng của của chúng tôi và làm cho khách hàng hài lòng sản phẩm.

Chúng tôi  luôn chú trọng xây dựng uy tín dựa trên sự am hiểu sâu sắc nhu cầu của khách hàng - cam kết đặt lợi ích của khách hàng và nhà cung cấp, đối tác làm trung tâm trong mọi hoạt động của mình; từ đó nỗ lực tạo ra chất lượng tốt nhất và giá trị gia tăng đặc sắc, góp phần đem lại lợi ích bền vững cho khách hàng, nhà cung cấp, đối tác và cùng phát triển cộng đồng.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

-Tư vấn sản phẩm, thiết bị công nghiệp, thiết bị sửa chữa ô tô, xe máy,...
-Máy ra vào lốp: NK, Bright, TAMCA, HPA, Konia, Bosch
-Máy rửa xe: Projet, AR, Karcher, Bosch, IPC
-Máy nén khí: Pegasus, Jucai, Jaguar, Kobelco, Hanbel

Các hãng sản xuất:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Sản Xuất Công Nghiệp Nam Việt 

VP: BT2-5 Khu đấu giá sử dụng đấy Tứ Hiệp - Ngũ Hiệp, H. Thanh Trì,TP. Hà Nội

 Hotline 0982 025 853

Email : hung.namvietpro@gmail.com