Xem thêm sản phẩm tại <a href="http://namvietpro.com.vn/" style="color:red;" target="_blank">namvietpro.com.vn</a>

Mr. Nghĩa:0982 025 853

:

Mr. Bình:0964 063 553

:

:

:

Máy ra vào lốp

1 2 Next
Giới thiệu

1.Máy ra vào lốp gồm có các bộ phận chính

-Lơ via
-Khóa tay
-Đồng hồ bơm lốp
-Mỏ vịt
-Chấu kẹp
-Xi lanh
-Bàn đạp điều khiển
-Cần ép tanh lốp
-Bộ tách nước, lọc dầu
Đó là dụng cụ không thể thiếu đối với một chiếc máy tháo lắp lốp không săm thông dụng với những người thợ hay cửa hàng sửa chữa xe máy, garage. Sẽ giúp phục vụ quá trình thay thế hoặc vá lốp đơn giản tiết kiệm thời gian và tính chuyên nghiệp hơn cho cửa hàng.

2. Có 3 loại máy ra vào lốp xe không săm ưa chuộng nhất

Loại máy  xe máy và xe đạp điện

-Đường kính mâm kẹp bánh xe nhỏ: 
Máy lốp dùng ra vào lốp  xe máy và xe đạp điện được thiết kế với chấu kẹp vấu cao kiểu dáng nhỏ thông minh với công suất của vấu kẹp thông thường từ 6-21inch. Phù hợp với hầu hết các dòng xe đạp điện có đường kính nhỏ 8inch. Kiểu dáng mâm vuông
-Mỏ vịt móc lốp:
Loại máy này được trang bị 2 mỏ vịt được đúc bằng thép hợp kim chính xác. Mỏ vịt nhỏ là loại tháo lốp xe đạp điện, xe tay ga thường dùng. Mỏ vịt to dùng những trường hợp tháo xe ô tô con.
-Phụ kiện kèm theo:
Hộp đựng xà bông, lơ via

Loại ra vào lốp ô tô

-Đường kính mâm kẹp bánh xe vừa:
Với đường kính mâm lớn từ 10-24inch loại máy ra vào lốp này cần khoảng trống lớn vào khoảng 60cm để để máy có thể hoạt động tốt không bị cẩn trở 2 xi lanh kép hoạt động khi xoay vòng tròn.
-Thiết bị cần hỗ trợ:
Giúp bạn ra vào lốp đơn giản hơn bởi cần hỗ trợ cho những chiếc lốp xe thể thao có đường kính lớn. 

Loại máy ra vào lốp xe tải:

Máy sử dụng cho lốp xe tải có đường kính lớn thông thường máy loại này có đường kính 1500mm. Máy sử dụng điện 3 pha với công suất lớn. Máy sử dụng bơm thủy lực chất lượng cao thông thường được nhập khẩu từ Châu Âu.

3.Cách tháo lắp lốp với máy ra vào lốp dễ dàng nhất

Quá trình ép lốp

Chắc chắn một điều là xì hết hơi lốp. Đặt lốp vào bàn ép ở bên phải máy vị trị của bàn ép cách một khoảng 1 cm  cách từ mép vành
Nhấn bàn đạp điều khiển ép tanh hoạt động cho đến khí trạm bàn đỡ máy sau đó xoay chuyển sang kế tiếp theo vòng tròn lần lượt một vòng.
Lưu ý: Không ép chân van để cách ra một khoảng cách an toàn. Tránh trường hợp hỏng chân van.

quyet-dung-dich-boi-tron-mep-lop
Quét dung dịch bôi trơn mép lốp

Xoay mặt lốp ngược lại thực hiện quá trình ép mép lốp giống bước trên ép xoay quanh 1 vòng tròn sao cho mép lốp tách khỏi mép vành  an toàn.

Bẩy lốp nên mỏ vịt

lo-via-cay-mep-lop-nen-mo-vit
Lơ via cậy mép lốp nên mỏ vịt

Sau khi quá trình ép lốp khỏi mép vành cũ ban đầu và đảm bảo lốp không có hơi. sử dụng dung dich bôi trơn (xà phòng) quét trên mép lốp vòng tròn 2 mặt của lốp. Nếu không tuân thủ bôi dung dịch sẽ xảy ra hỏng hóc, hư hại cho lốp xe.
Chấu kẹp của mỗi loại đều có đường kính khác nhau thông thường và thông dụng máy có đường kính từ 10-24inch.

Đảm bảo vành được kẹp vào các chấu máy ra vào lốp cố định

Hạ mỏ vịt xuống mép vành sử dụng khóa tay cơ học khóa cố định lại. Xoay cần theo hướng dọc ép sát mép khoảng cách 2mm với lơ via chèn giữa mép lốp và vành sau đó bẩy nên đầu mỏ vịt.
Chú ý: Khi trục đỡ mỏ vịt hạ thẳng xuống theo phương thẳng đứng đầu mỏ vịt phải được giữ khoảng cách với mép vành khoảng 2mm
Với đầu móc lốp dùng móc lốp lên đầu của mỏ vịt quá trình tháo lốp bắt đầu. xoay mâm theo chiều kim đồng hồ nhấn bàn điều khiển xoay mâm. 

Tháo, lắp lốp

Trước khi lắp lốp cần kiểm tra đường kính lốp có giống với đường kính lốp trước đó không. Trong quá trình lắp lốp không bao giờ bạn được để tay dưới lốp xe. Sử dụng chấu kẹp chính xác la zăng giữa mâm. Khi làm việc với vành có cùng kích thước, nó không phải lúc nào cũng cần thiết và mở khóa thanh gắn, chỉ cần di chuyển ngang cánh tay ngang với cánh tay lắp bị khóa.
Bôi trơn mép lốp để không gây hư hại hoặc hỏng lốp quá trình lắp bắt đầu. Kiểm tra tình trạng lốp xe, chuyển mép lốp xuống phía dưới mỏ vịt xoay lốp theo chiều kim đồng hồ khoảng 1/2 vòng. Khi đó bắt đầu sử dụng bàn đạp điều khiển cho đến khi lốp vào bên trong mép vành.

bom-lop-hoan-thanh-qua-trinh
Bơm lốp hoàn thành quá trình

Bơm lốp

Bơm một lượng hơi nhỏ vào lốp trước sao cho lốp dãn đều ra. Lốp thông thường bơm lớn nhất 3.5bar không bơm quá quy định của nhà sản xuất sẽ gây nổ lốp

Bơm lốp và đo đồng hồ

Gắn đầu bơm vào van lốp, chú ý quan sát đồng hồ để không khí thổi phồng lốp nên. Bơm lượng khí đúng theo quy định nhà sản xuất quy định cho lốp xe

4.Lắp ráp hoàn thành máy

Khoảng không gian trống
Máy cần kết nối với nguồn điện và hệ thống khí nén cần tuân thủ theo hãng sản xuất cung cấp nguồn thích hợp. Tại nơi đặt máy luôn để khoảng trống phù hợp để máy hoạt động không bị cản trở tới hoạt động của máy.

5. Thương hiệu máy ra vào lốp nhập khẩu

-NK  hiện thương hiệu hàng đầu Việt Nam do Namvietpro nhập khẩu và phân phối sản phẩm tại hai địa điểm đó là Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Sự thực về thương hiêu NK bắt nguồn từ thực tế khi ra vào lốp không săm xảy ra các tình trạng trầy xước mép vành. Vì thế thương hiệu NK ra đời với gọi đầy đủ là NK TYPRE CHANGER trên máy hiện nay trước mặt máy đều có chữ NK đặc trung của hãng.
-Bright là công ty chuyên sản xuất về máy móc nghành lốp sản phẩm được nhập khẩu 100%  nguyên đai nguyên kiện . Sản phẩm chủ đạo của hãng các dòng sản phẩm máy tháo vỏ xe máy, xe đạp điện, ô tô, xe tải lớn.
-Konia dòng sản phẩm máy móc công nghiệp dân dụng mang thương hiệu Hàn Quốc với chất phương châm chất lượng sản phẩm nên hàng đầu. Sản phẩm của hãng chủ yếu trong các nghành công nghiệp dân dụng. Với sản phẩm máy tháo lắp lốp có các sản phẩm như là Konia K18X, K22X,... Được đông đảo người dùng biết đến.
-TAMCA sản phẩm phục vụ trong lĩnh vực xe máy có giá rẻ nhất trên thị trường Việt Nam máy được nhập khẩu hàng nội địa Trung Quốc sản phẩm ra vào lốp dễ dàng tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

may-ra-vao-lop-khong-xam

6.Vận chuyển máy ra vào lốp

-Khách hàng mua sản phẩm máy móc thiết bị được vận chuyển nguyên đại về tận nơi
-Giao hàng miễn phí tại hai khu vực thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh trong phạm vi bán kính 50km chính sách vận chuyển này chỉ áp dụng riêng cho các máy ra vào lốp.
-Ngoài 2 thành phố trên đối với các tỉnh thành công ty có chính sách hỗ trợ riêng cho mỗi tỉnh thành, để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng trao đổi trực tiếp với nhân viên bán hàng tại công ty để được hỗ trợ tốt nhất về chính sách.
-Khi giao hàng đều có nhân viên gọi kiểm tra báo trước cho khách chuẩn bị. Để đảm bảo đúng thời gian khách hàng nhận được sản phẩm, chúng tôi xử lý đơn hàng trong 24 giờ.

Tính phí vận chuyển phát sinh
Số km giao hàng vượt quá 50km tính từ công ty vận chuyển sẽ được tính 3000VND trên một km phát sinh. khách hàng thanh toán phí phát sinh ngay cho nhân viên giao sản phẩm. Trường hợp khách tự vận chuyển công ty có hỗ trợ phí vận chuyển cho khách hàng mua sản phẩm theo quy định của công ty. 

Trách nhiệm giao hàng và vận chuyển
Vận chuyển nếu sản phẩm do Nam viet pro sẽ chịu hoàn toàn với máy móc cũng như hỏng hóc  thiệt hại do vận chuyển gây ra trong suốt quá trình vận chuyển tới nhà khách hàng.
Quý khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng. khi có vấn đề hỏng hóc hoặc không đúng sản phẩm khách hàng đặt. Xác nhận tình trạng sản phẩm và báo với ô phận giao hàng

giao-hang-van-chuyen-may-ra-vao-lop
Giao hàng vận chuyển máy

7.Chế độ bảo hành máy ra vào lốp

Nhằm mục đích tăng độ tin tưởng của khách hàng về chất lượng sản phẩm trong trường hợp phát sinh về sự cố chúng tôi hỗ trợ bảo hành lỗi do nhà sản xuất, các linh kiện máy bị hỏng sẽ được khắc phục hoặc thay thế theo quy định của nhà máy.
Phạm vi được áp dụng với tất cả các sản phẩm trong lĩnh vực sửa chữa . Quy định thời gian hỗ trợ khách hàng thời gian xử lý sản phẩm lỗi không quá 48 giờ. Thời gian trên trừ ngày thứ 7 và chủ nhật và không bao gồm ngày lễ, thời gian nhận sản phẩm không quá 16 ngày kể từ nhận sản phẩm bảo hành.

Những trường hợp không nằm trong phạm vi bảo hành như:
-Sản phẩm đã hết thời gian bảo hành
-Sản phẩm do tác động lực từ bên ngoài nên mới bị hỏng hóc
-Sản phẩm tự ý tháo rỡ do cái nhân tháo ra hoặc không phải kỹ thuật của công ty tháo, sản phẩm cháy nổ
Hỗ trợ khách hàng bào trì máy ra vào lốp
Khi có lỗi về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ về công ty để được hướng dẫn và hỗ trợ nhân viên kỹ thuật của hãng, nhà cung cấp và tìm cách khắc phục sự cố.
Nếu quý khách gọi ngoài giờ thì chúng tôi sẽ tiếp nhận và chuyển đến ngày làm việc tiếp theo .