Xem thêm sản phẩm tại <a href="http://namvietpro.com.vn/" style="color:red;" target="_blank">namvietpro.com.vn</a>

Mr. Nghĩa:0982 025 853

:

Mr. Bình:0964 063 553

:

:

:

Máy phun rửa áp lực - Máy rửa xe

1 2 3 Next
Giới thiệu

Máy rửa xe áp lực cao giá rẻ 200bar

Là sản phẩm dùng vệ sinh bề mặt bằng nước dùng xịt  bụi bẩn, không thể thiếu trong các gia đình và cửa hàng dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu kém và không đạt chất lượng. Bên cạnh đó những thương hiệu có chất lượng cao như: Projet, Karcher, HIMORE,...

Một số lưu ý khi chọn mua máy

Thiết kế và thương hiệu projet là 2 yếu tố quan trọng giúp được đông đảo người dùng biết đến . Máy có đáp ứng đủ điều kiện an toàn sử dụng xuất xứ CO và chứng chỉ chất lượng sản phẩm CQ. Có tem dán model máy và thông số kỹ thuật của từng loại khác nhau. Máy được thiết kế đầu liền với mô tơ gắn kết với nhau thông qua trục, và được giữ chặt bằng mặt bích của đầu bơm.

Công suất động hoạt động 

Máy 5,5kw đạt công suất mức tối đa 200bar tiện lợi trong quá trình vệ sinh, làm sạch với diện tích lớn như bề mặt nhà xưởng, cửa hàng rửa xe ô tô chuyên nghiệp. Tiết kiệm nước và lực đẩy lớn giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng. Các dòng máy cao áp còn khá đa dạng trong nhiều các lĩnh vực khác nhau, nông nghiệp máy có thể sử dung cho việc phun thuốc trừ sâu, vệ sinh bề mặt chuồng trại trong chăn nuôi, máy móc nhà xưởng công nghiệp, nhà máy.

Cách xịt sạch với máy rửa xe dây đai chỉ trong 10 phút

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người dùng, thông thường để vệ sinh một bề mặt thông thường có diện tích 15-20m vuông hoặc rửa 1 chiếc xe gắn máy trong  thời gian ngắn. Nhưng lượng nước mà dòng máy này tiêu thụ thì cũng tương đối lớn với lưu lượng nước 20-30 Lít trên phút với khả năng phun xịt mạnh đáp ứng thời gian xịt rửa chỉ trong 10 phút.

Máy rửa xe gia đình, khuyến mãi, giá rẻ nhất Hà Nội 

Hiện nay dòng máy gia đình được nhiều khách hàng quan tâm, với nhiều mục đích khác nhau nhưng chủ yếu được dùng rửa xe gia đình và vệ sinh bề măt rêu trên sân, tưới cây,... Đó là những yếu tố từ thực tế mà người dụng tìm mua. Có 2 dòng nổi bật trên thị trường karcher, ACZ.
Tính năng dòng máy này là khả năng xịt mạnh, vận hành êm, thiết kế nhỏ gọn sử dụng nguồn điện 220v, linh hoạt giữa các phụ kiện có thể tháo lắp rời khi không dùng. 
Máy khuyến mãi không có nghĩa sản phẩm đó không phải chất lượng kém. Máy rửa xe gia đình nó là sản phẩm mới chúng tôi cần kiểm tra lại chất lượng của sản phẩm bán cho khách hàng. Đảm bảo khách hàng bỏ chi phí thấp nhất mà vẫn có bảo hành như bình thường.
Máy xịt KACHER được phẩn loại cảm ứng từ và chổi than. Dòng máy của hãng sử dụng cảm ứng từ thông thường có độ bền cao hơn trọng lượng máy nặng hơn, giá thành của máy cao hơn 1 chút só với loại máy thông thường. Đầu phun của máy được thiết kế tiết kiệm thời gian phun lên tới 50% thời gian người sử dụng vệ sinh bề mặt.
Nhược điểm của dòng máy này là  đối với một số mẫu không có khả năng tự hút nước gây khó khăn đối với những ai muốn hút nước dưới bể chứa nên.
Lợi ích của việc sử dụng máy phun rửa áp lực cao trong gia đình tiết kiệm nước và hiệu quả làm sạch cao như: xịt gạch bị bám rêu, xe cộ, đồ đạc trong gia đình.

Máy rửa xe mini loại nào tốt

Việc máy rửa mini hãng nào tốt còn phụ thuôc vào quy trình sản xuất của hãng, cách thức người vận hành máy. Qua đó máy có chất lượng tốt thì máy sẽ bền hơn loại thông thường để đảm bảo tốt điều này thì bạn cần quan tâm máy rửa xe mini như sau:

-Thương hiệu uy tín trên thị trường, khả năng làm việc của máy phù hợp cho công việc của bạn, khả năn làm việc của máy có tự hút hay không tự hút nước. Máy có thể di chuyển dễ dàng ở mọi không gian khác nhau hay không? Máy làm việc áp lực nước có ổn định không,...
-Công suất: Với khả năng phun xịt mạnh, áp lực nước lớn, vận hành êm.
-Ưu điểm : Phù hợp với gia đình , sản phẩm xịt đa năng, các thương hiệu điển hình như Projet, ACZ, KARCHER,...Các thương hiệu này có chất lượng điển hình. Máy có khả năng hoạt động tự ngắt, tiết kiệm nước
-Nhược điểm: Đa số các dòng máy mini đều có công suất nhỏ không thích hợp cho vệ sinh diện tích lớn hay xịt thời gian quá lâu, Giá thành một số dòng chạy cảm ứng từ còn cao.
Khả năng làm việc của  máy rửa xe mini chỉ phù hợp với phục vụ trong gia đình không thường xuyên. Để phục vụ các cửa hàng rửa xe hay nhà máy thì cần chọn máy có công suất lớn hơn từ 3.0kw trở nên để đáp ứng nhu cầu công việc. Do đó bạn cần chọn lựa một chiếc máy rửa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vẫn miễn phí !