Xem thêm sản phẩm tại <a href="http://namvietpro.com.vn/" style="color:red;" target="_blank">namvietpro.com.vn</a>

Mr. Nghĩa:0982 025 853

:

Mr. Bình:0964 063 553

:

:

:

Thiết bị chuẩn đoán lỗi xe máy

Giới thiệu

Máy đọc lỗi giúp người thợ sửa chữa đọc các lỗi chi tiết chuyên sâu các dòng xe phun xăng điện tử hiện nay trên thị trường giúp tiết kiệm thời gian, xác định lỗi chính xác. Với công nghệ các dòng ngày nay thì việc đầu tư một chiếc máy là rất cần thiết để nâng cao chất lượng công việc, sử dụng máy dễ dàng, giá thành phải chăng, chất lượng tốt.

Thiết bị chuẩn đoán lỗi xe máy là gì?

Sản phẩm sử dụng đọc lỗi các dòng xe máy có kim xăng phun điện tử(FI) dùng kiểm lỗi và sửa chữa lỗi ECU, cụ thể hơn máy mô tả tín hiệu đầu vào, đầu ra của ECU hiển thị trên màn hình để từ đó người sử dụng có thể đưa ra những cách khắc phục giúp xe có thể hoạt động ổn định chở lại. Thiết bị máy đọc lỗi như dòng máy motoscan 6.1 máy kết hợp với motobox có thể tùy chỉnh được công tơ mét điện tử của xe. 

Chức năng sửa lỗi máy đọc lỗi

Chuẩn đoán lỗi xe máy bằng thông qua việc phân tích dữ liệu có sẵn trong cơ sở dữ liệu của máy và đưa ra các lỗi hỏi người sử dụng. kích hoạt và reset lại một số bộ phân như kim phun, bu gi,...
Sản phẩm sử dụng tiếng việt toàn bộ dễ sử dụng, xác định lỗi có độ chính xác cao. Tra cứu đủ đầy đủ các lỗi về phần mềm cũng như đưa ra gợi ý các lỗi liên quan tới nghành cơ khí của xe để từ đó kỹ thuật đưa ra các hướng khắc phục hợp lý nhất. Phần mềm của các dòng máy đọc lỗi hiện nay đều tương thích với các thiết bị smart phone hiện nay.

Bảng giá các thiết bị chuẩn đoán lỗi xe máy

Dưới đây là 4 thiết bị đọc lỗi chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay:

-Máy chuẩn đoán lỗi motoscan 6.1
Motoscan là dòng máy đọc lỗi tốt nhất trên thị trường do viện nghiên cứu vật lý Việt Nam phát triển đọc lỗi nhiều các dòng xe khác nhau trên thị trường Đông Nam Á. Máy sử dụng đơn giản, xác định lỗi nhanh, thiết kế nổi bật và được đông đảo người sử dụng đón nhận.
+Chỉ với 16 triệu đông khách hàng sở hữu ngay một chiếc máy motoscan 6.1 phiên bản 2018
+Khách hàng muốn hiệu chỉnh công tơ mét ODO và lập trình ECU thêm phụ kiện motobox giá chỉ 6,8 triệu đồng
Như vậy khách hàng sở hữu ngay bộ máy hoàn chỉnh và hiện đại nhất hiện nay.

-Máy đọc lỗi xe máy phun xăng điện tử MST-100P
MST là một trong những thương hiệu lớn trên thị trường. Ngay từ khi được nhập về Việt Nam nó là tâm điểm được nhiều người quan tâm, dòng máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Chất lượng tốt, xác định lỗi chính xác, sử dụng tiếng việt, máy được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với tay người sử dụng. Giá thành của máy từ 7,5 - 8,3 triệu đồng tùy vào phiên bản của máy.

-Motodata phần mềm tra cứu dữ liệu của máy
Các phần mềm của MOTOSCAN hàng năm đều được nâng cấp để cập nhật các dòng xe đời mới và hiện hơn. Phần mềm được lập trình nghiêm ngặt do các lập trình viên tạo ra có trình độ chuyên môn cao. Góp phần tạo hiệu suất cao trong công việc giá phần mềm bản quyền sử dụng cho 1 năm giá khoảng 1 triệu đồng