Xem thêm sản phẩm tại <a href="http://namvietpro.com.vn/" style="color:red;" target="_blank">namvietpro.com.vn</a>

Mr. Nghĩa:0982 025 853

:

Mr. Bình:0964 063 553

:

:

:

Hướng dẫn thanh toán

1. THANH TOÁN TIỀN MẶT

- Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

- Với phương thức thanh toán trực tiếp quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với quý khách sau khi xuất hàng.

- Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.

- Lưu ý: chỉ nhận thanh toán bằng tiền Việt Nam Đồng.

2. THANH TOÁN QUA NHÀ XE, ĐƠN VỊ CHUYỂN PHÁT

Đối với các tỉnh lẻ, ở xa khu vực thành phố Hà Nội Công ty sẽ thương lượng trao đổi về phương thức vận chuyển bằng xe khách hoặc vận chuyển bằng chuyển phát nhanh qua bưu điện cho Quý khách hàng. Điều này làm giảm chi phí vận chuyển đáng kể cho khách hàng. Do đó Quý khách lưu ý một số vấn đề sau đây:
- Công ty sẽ áp dụng chính sách nhà xe thu tiền hộ công ty. Do đó nếu được yêu cầu thu hộ, Quý khách vui lòng chuẩn bị tiền thanh toán trực tiếp cho nhà xe hoặc đơn vị vận chuyển do công ty yêu cầu.
- Đối với các sản phẩm có trọng lượng lớn và kỹ thuật sử dụng phức tạp, Quý khách có thể yêu cầu nhân viên công ty đến tận nhà lắp đặt. Và sẽ thanh toán cho nhân viên giao hàng hoặc nhân viên lắp đặt tùy theo thông báo của công ty.

3. THANH TOÁN TẠI CÔNG TY

Quý khách mua hàng có thể đến địa chỉ công ty để xem hàng và mua hàng tại:

Số 39 - Đường Ngọc Hồi - Phường Hoàng Liệt - Quận Hoàng Mai - TP.Hà Nội (Gần Bến xe Nước ngầm, cách Bến xe 500m.

4. THANH TOÁN CÔNG NỢ

Đối với các công ty đề nghị thanh toán công nợ, hai bên cần xác nhận đơn đặt hàng và thời gian công nợ hoặc PO đặt hàng qua Email: thietbinamvietpro@gmail.com. Công ty sẽ xem xét các trường hợp cụ thể và thông báo đến khách hàng về việc có chấp nhận công nợ hay không.
Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0243 224 7658 - 0243 681 6233

5. THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN

Quý Khách vui lòng chuyển tiền vào một trong các tài khoản sau:

Chủ tài khoản: Công ty TNHH Sản xuất công nghiệp Nam Việt
- Số TK: 020021676668
- Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thường Tín Chi nhánh Thanh Trì

Chủ TK: Công ty TNHH Sản xuất công nghiệp Nam Việt
- Số TK: 15579720
- Tại Ngân hàng ACB - PGD Kim Đồng - Hà Nội

Sau khi đã chuyển tiền, Quý khách vui lòng thông báo ngay để công ty chúng tôi tiện theo dõi, ghi nhận và chuyển hàng ngay cho Quý khách. 

Hiện nay, công ty chúng tôi không áp dụng hình thức mua hàng trả góp. Khi mua hàng nếu Quý khách có thắc mắc về vấn đề thanh toán, xin vui lòng xem qua các thông tin phía dưới.

--------------------------------------------------------------------

Trân trọng!