Xem thêm sản phẩm tại <a href="http://namvietpro.com.vn/" style="color:red;" target="_blank">namvietpro.com.vn</a>

Mr. Nghĩa:0982 025 853

:

Mr. Bình:0964 063 553

:

:

:

Thiết bị garage ô tô

1 2 3 4 Next
Giới thiệu

Nam Việt Pro chuyên cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô chính hãng

-Đặc tính ưu điểm thiết bị garage ô tô là những sản phẩm máy móc phục vụ trong nghành sửa chữa xe nói chung  trên khắp cả nước. Máy móc sửa chữa ô tô được nhập khẩu từ Trung Quốc, Italia, Mỹ,...Các sản phẩm máy móc đều đáp ứng tiêu chuẩn của Châu Âu như: Tiêu chuẩn an toàn, tiêu chuẩn tiếng ồn cho máy móc.
-Kênh phân phối Nam Việt Pro chuyên cung cấp, nhập khẩu chính hãng và đặt uy tín chất lượng nên hàng đầu và cam kết mang sản phẩm tới người giá rẻ nhất.
-Trên mỗi máy được nhập và trên mỗi sản phẩm đều có thông số, xuất xứ. Sản phẩm đa dạng cho người mua có thêm xem thêm thông tin chi tại địa website:namvietpro.com.vn

5 Thiết bị garage phục vụ trong nghành sửa chữa ô tô, chuyên nghiệp, giá thành rẻ, chất lượng cao

1.cầu nâng 2 trụ 4 tấn:

Cầu nâng 2 trụ 4 tấn hầu hết các garage hiện nay đang sử dụng mẫu cầu nâng này với ưu điện nâng hạ đơn giản tiết kiệm diện, giá thành rẻ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất khác nhau, những thương hiệu uy tín hàng như Konia va Titano.
Nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư cho khách hàng Konia phát triển mẫu cầu 2 trụ giằng dưới K-4000A với giá 24 500 000đ cho một bộ câu nâng đã bao gồm công lắp đặt và dầu thủy lực ngoài ra tất cả các dòng cầu nâng 2 trụ của hãng đều có 2 phiên bản, đó là điện 220V và điện 380V nhằm phù hợp cho từ garage từ nguồn điện cung cấp cho cầu.


2.Thiết bị nâng hạ ô tô:

Kích cá sấu: Là công cụ phổ biến trong garage được dùng để tháo bánh xe thông thường loại này có sức nâng 3 tấn dùng tốt nhất trong việc tháo lắp ô tô con, xe 16 chỗ trở lại xe tải nhỏ. Tay bơm kích cá sấu linh hoạt tháo lắp rời thành 2 đoạn và gắn kết với nhau lại thành đoạn thẳng bằng bu lông. Khi mua loại kích này bạn cần xem xét một số điều sau đây:
Sức nâng của kích, chiều cao nâng, hãng sản xuất  những điều đó nhằm đảm bảo hỗ trợ nâng xe hợp lý nhất, an toàn cho người sử dụng sản phẩm.
kích được trang bị các khóa an toàn chống trường hợp nâng quá tải trọng. Để đảm bảo cho kích hoạt động tốt thì không nâng quá công suất của nhà sản xuất đưa ra.
kích hơi: 

3.Thiết bị làm lốp:

Gồm có các phụ kiện tiêu chuẩn như: Máy mài săm lốp, dụng cụ bơm lốp và tháo lốp xe tô đó là những dụng cụ kỹ thuật thường xuyên sử dụng để làm lốp tại garage.

4.Dụng cụ sửa chữa thân vỏ:

Là những dụng cụ được dùng phục hồi vỏ xe khi bị xước hay va chạm làm biến dạng vỏ xe: Máy hàn rút tôn, phòng sơn, đèn sấy sơn hồng ngoại.

5.Thiết bị sửa chữa gầm máy:

Máy đọc lỗi ô tô, máy hút dầu thải, máy khởi động ắc quy xe
Giá dụng cụ sửa chữa ô tô tốt nhất

Để mở một garage chuyên nghiệp sản phẩm chât lượng tốt, an toàn ngoài 2 yếu tố đó ra thì giá thành của từng thiết bị là vấn đề quan trọng quyết định mua hàng của người dùng. 

Mua thiết bị garage uy tín ở đâu?

Quý khách hàng tại Hà Nội có thể tham khảo sản phẩm mẫu tại địa chỉ: Số 39 đường Ngọc Hồi -Hoàng Mai- Thành phố Hà Nội để xem trực tiếp một số sản phẩm. Đối với khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh vui lòng xem tại trang chủ namvietpro.com.vn hoặc liên hệ số hotline để biết thêm thông chi tiết của từng sản phẩm mà khách hàng quan tâm. Ngoài ra quý khách hàng có thể đặt hàng online sản phẩm, giao hàng tận nơi theo yều đặt.