Xem thêm sản phẩm tại <a href="http://namvietpro.com.vn/" style="color:red;" target="_blank">namvietpro.com.vn</a>

Mr. Nghĩa:0982 025 853

:

Mr. Bình:0964 063 553

:

:

:

Máy rửa xe gia đình

Giới thiệu

Máy rửa xe gia đình

Việc sử dụng máy xịt cao áp ngày càng trở nên phổ biến tại mỗi gia đình giúp làm sạch sân vườn hay khu vực bạn muốn vệ sinh bên ngoài ngô nhà của bạn. Việc đơn giản bạn cần làm đó là lắp các bộ phận của máy lại cung cấp nước cho máy hoạt động và cắm điện cho động cơ máy chạy, như vậy bạn có thể bắt đầu công việc của bạn.

Cấu tạo máy rửa xe gia đình

- Mô tơ: Thông thường dòng này có công suất nhỏ vì thế nó chạy điện 1 pha. Cấu tao của nó gồm 2 phần đó là phần tĩnh và phần quay. Động cơ hoạt động thì bạn cần phải cung cấp dòng điện xoay chiều dòng điện qua dây quấn stato sẽ tạo ra từ trường quay được tính bằng vòng trên phút. Quá trình quay sẽ quét qua các thanh dẫn của roto làm xuất hiện điện cảm ứng và các thanh dẫn nằm trong từ trường.
-Khi motor làm việc, tốc độ của rôto (n) luôn nhỏ hơn tốc độ của từ trường n1 kết quả là rôto quay chậm lại nên luôn nhỏ hơn n1 vì thế động cơ được gọi là động cơ không đồng bộ

Cách lựa chọn máy xịt rửa gia đình phù hợp

Máy rửa xe mini tự hút nước và không tự hút

Cả loại máy đều có ưu điểm, nhược điểm của từng model. Đối với dòng máy chạy đĩa lệch không tự hút cần nguồn nước trực tiếp, tính năng của máy gọn nhẹ, giá thành rẻ, trọng lượng nhẹ, chạy êm, tiết kiệm nước. Tuy nhiên dòng máy có khuyết điểm của nó là phải cấp nước từ bồn chứa hoặc bể nước ở trên cao xuống.
Về dòng máy rửa xe mini tự hút, ưu điểm hơn dòng máy không tự hút đó là có khả năng hút nước ở dưới thấp, áp lực phun mạnh hơn đầu bơm của máy chạy piston, tăng độ bền cho máy

Nhu cầu sử dụng của từng gia đình

Phần lớn người sử dụng đều muốn lựa chọn cho mình máy có công suất lớn, nếu điều kiện tài chính tốt. Tuy nhiên công suất lớn mà nhu cầu sử dùng hàng ít thì điều đó là lãng phí và dư thừa. Trong công việc hàng của một gia đình như rửa xe, vệ sinh sân vườn, lối đi, xịt rửa đồ đạc,... thì bạn nên chọn máy có công suất 1kw đến 2kw.

Tính năng khác nhau của máy rửa xe gia đình

Máy sử dụng áp nước phun làm sạch hiệu quả, các thiết bị kết nối sử dụng khớp nối nhanh. Cung cấp nước và máy chủ yếu sử dụng điện 1 pha(220v). Trên mỗi dòng sản phẩm đều được trang bị đầu xịt khác nhau để phù hợp cho từng công việc như:
-Xịt rửa sân nhà
-Rửa ô tô, xe máy trong gia đình
-Máy móc và dụng làm vườn
-Lối đi bậc thang lâu ngày bị rêu bám
-Những đồ vật bạn cần vệ sinh bằng nước

Mẫu máy xịt rửa gia đình tốt nhất hiện nay

Bạn đang cần mua máy rửa xe gia đình chất lượng giá thành phải chăng, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 3 mẫu máy rửa xe gia đình thông dụng cũng như uy tín trên thị trường.

1. Máy rửa xe gia đình projet s100

Thiết kế của projet là khá gọn nhẹ dòng máy chạy piston mạ gốm có độ bền cao. Bên cạnh việc hãng sử dụng cánh quạt làm mát mô và dầu bôi trơn cho động cơ là công nghệ hoàn toàn mới. Sẽ giúp máy có độ bền cao hơn.
Tính năng của máy như sử dụng đa năng các công việc trong gia đình cần vệ sinh. Thông số của kỹ thuật của máy
-Model: S100
-Thương hiệu: Projet
-Xuất xứ: Trung Quốc
-Bảo hành: 06 Tháng
-Công suất: 1.2kW
-Điện áp: 220V (50Hz)
-Tốc độ: 1170v/p
-Lưu lượng: 5.4L/P
-Áp lực lớn nhất: 100Bar
Giá máy: 1 triệu 9

2. Máy phun rửa áp lực karcher k2

3.Máy xịt rửa mini tonyson v2s

Chính sách vận chuyển và bảo hành máy rửa xe mini